TỔ ĐỊA – GIÁO DỤC CÔNG DÂN
ĐỒNG TÂM, VỮNG BƯỚC

     Tổ Địa Lý – GDCD là tên gọi ghép của hai bộ môn Địa lý – Giáo dục công dân. Tổ được tách ra từ năm học 2010 – 2011 mà tiền thân là tổ Sử – Địa – Giáo dục công dân.
Thành viên của tổ gồm 10 giáo viên, trong đó có 5 giáo viên Nữ chiếm 50% tổng số giáo viên của tổ, 100% giáo viên đạt chuẩn, có 01 giáo viên môn Giáo dục công dân đạt trình độ thạc sĩ. Số đảng viên trong tổ 7 đồng chí chiếm tỉ  lệ  77,8%.
Cùng với sự trưởng thành chung của nhà trường, đội ngũ giáo viên trong tổ nhanh chóng được trẻ hóa. Các thành viên trong tổ sống giản dị, chân thành, tâm huyết với nghề. Những giáo viên có thâm niên công tác, giàu kinh nghiệm là chỗ dựa về chuyên môn và tinh thần cho lớp trẻ. Những giáo viên trẻ mạnh dạn vươn lên để tự khẳng định mình.
Luôn coi trọng sinh hoạt chuyên môn, tích cực tự học, nghiên cứu, trao đổi giúp đỡ nhau. Quá trình hoạt động, đội ngũ giáo viên trong tổ luôn  nỗ lực học tập, rèn luyện. Tham gia phong trào thi giáo viên giỏi cấp tỉnh và đã có 02 giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng, 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, phong trào làm đồ dùng dạy học dự thi cấp tỉnh nhiều năm liền đều có thành tích cao. Trong giảng dạy đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của môn Địa Lý hàng năm đều giữ ở mức cao hơn tỉ lệ chung của Tỉnh. Từ năm học 1998-1999 đến năm học 2010- 2011, mỗi năm học đều có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa Lý và trong nhiều năm liền đă có học sinh đạt giải khu vực ĐBSCL, học sinh giỏi cấp quốc gia. Số học sinh đỗ đại học của ban KHXH đã có nhiều khởi sắc.
Việc giáo dục đạo đức cho học sinh cũng đạt được kết quả đáng tự hào, các giáo viên bộ môn GDCD đã có nhiều cố gắng lồng ghép chương trình giáo dục đạo đức, tư tưởng cho học sinh. Kết quả, số học sinh xếp hạnh kiểm khá, tốt chiếm tỷ lệ ngày càng cao.
Ngoài sinh hoạt chuyên môn đều đặn, có hiệu quả, các thành viên còn xây dựng một tổ ấm luôn vui vẻ, thân mật, gần gũi quan tâm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Những năm học qua, các thành viên trong tổ đều thực hiện nghiêm túc và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong ngành giáo dục” kết hợp thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học 2006-2007 thực hiện nghiêm túc việc đổi mới chương trình sách giáo khoa. Trong quá trình thực hiện, tổ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Ban Lãnh Đạo, nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho việc dạy và học nhằm khuyến kích giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, phương tiện hiện đại để dạy và học.
Tập thể Giáo viên tổ Địa Lý – Giáo dục công dân đă tạo nên khối đoàn kết, thống nhất cao trong các hoạt động. Nhiều Giáo viên có tay nghề vững vàng, được học sinh tin yêu và quí mến. Năm học 2012- 2013, 100% giáo viên trong tổ đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong đó có 6 giáo viên đạt CSTĐCS.
Trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên tổ Địa – GDCD tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả cuộc vận động trong ngành bằng những hành động cụ thể: tích cực đổi mới phương pháp daỵ học đổi mới kiểm tra đánh giá, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo chuyên môn của Ban lãnh đạo nhà trường và Sở giáo dục, từng bước đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, chú trọng lồng ghép chương trình giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục dân số-môi trường, thực hiện an toàn giao thông cho học sinh trong các giờ lên lớp nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Tập thể giáo viên trong tổ Địa – GDCD với phương châm “Đồng tâm – Vững bước” quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014 với chủ đề được xác định là: “Năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Để nhằm đáp ứng những yêu cầu của một trường chuẩn quốc gia trong năm học này.

 

lndlynh

Họ và tên: Lê Nguyễn Duy Lynh
Chức vụ: Tổ trưởng
Điện thoại: 01227.830.595
Email: lndlynh@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Địa lý

Họ và tên: Đặng Thị Phương Lam
Chức vụ: Tổ phó
Điện thoại: 01215.314.115
Email: dtplam@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP GDCT

ctphong

Họ và tên: Châu Thị Phương Hồng
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 0947.031.931
Email: ctphong@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Địa lý

Họ và tên: Trần Thế Tiền
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 0942.250.701
Email: tttien@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Địa lý

dvcon

Họ và tên: Đỗ Văn Còn
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 0989.082.025
Email: dvcon@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Địa lý

Họ và tên: Hồ Thị Kim Loan
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 0972.755.880
Email: htkloan@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Địa lý

Họ và tên: Đặng Thị Mỹ Lệ
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 0988.026.452
Email: dtmle@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP GDCT

nntvan

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Tường Vân
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 01698.266.557
Email: nntvan@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP GDCT
Họ và tên: Trương Hoàng Khải
Chức vụ: Giáo viên dạy lớp
Điện thoại: 0369981603
Email: thkhai@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Địa lý

Họ và tên: Trần Minh Trung
Chức vụ: BT CĐGV
Điện thoại: 0168.5652.717
Email: tmtrung@laivung1.edu.vn
Trình độ chuyên môn: ĐHSP GDCT