Wednesday, 28/09/2022 - 02:52|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ XÃ HỘI THỰC HIỆN SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG, TƯ TƯỞNG, PHONG CÁCH ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CHỦ ĐỀ “TINH THẦN TỰ HỌC”

     Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được sự thống nhất của Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 11/11/2019, Chi bộ Xã Hội - Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ đề Đọc sách và tự học.

     Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH của trường, các đồng chí trong Chi bộ Xã hội, GVCN của 3 khối lớp và toàn thể học sinh của trường THPT Lai Vung 1.

     Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, quý thầy cô và các em học sinh nghe kể chuyện về Bác “Bác Hồ với tinh thần tự học”. Sau đó là những câu hỏi đố vui xoay quanh câu chuyện để giáo dục cho các em học sinh ý thức về thói quen đọc sách và tự học.

     Thông qua buổi sinh hoạt, Chi bộ Xã hội gửi đến toàn thể  giáo viên và học sinh của trường tinh thần tự học. Thế giới luôn luôn vận động và ngày càng đổi mới, tri thức nhân loại ngày càng phong phú, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển,... Tất cả tiến bộ rất nhanh, những ai không muốn mình bị đào thải, bị đẩy ra khỏi guồng quay ấy thì phải học hỏi không ngừng. Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Học không bao giờ cùng. Học mãi để tiến bộ mãi. Càng tiến bộ, càng thấy càng phải học thêm”.


Tác giả: Lê Văn Trèo
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết