Sunday, 05/04/2020 - 04:09|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

Chi bộ Xã hội tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 24/02/2020, Chi bộ Xã hội Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tại Đại hội, Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Kết quả nổi bật: Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng suốt nhiệm kỳ; tính tiên phong của đảng viên được phát huy cao trong thực hiện nhiệm vụ; nội bộ đoàn kết và đạt thành tích tốt trong thực hiện các kế hoạch của tổ và của trường; đổi mới tốt phương pháp giải học, đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh, triển khai việc dạy học hiệu quả, phát huy được năng lực học tập của học sinh; cải tiến và tăng cường công tác phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi;... góp phần giữ vững và phát huy được truyền thống dạy tốt - học tốt của Trường THPT Lai Vung 1.

Bên cạnh đó, tại Đại hội cũng thẳng thắng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua để làm tiền đề khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Cụ thể là: Công tác phát triển đảng viên chưa đạt so với chỉ tiêu đề ra, chất lượng giáo dục ở các học sinh khối 10 chưa ổn định, thứ hạng các bộ môn trong tổ hợp khoa học xã hội có sụt giảm so với các Trường THPT trong tỉnh ở năm 2019,...

Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu ra Chi ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí. Đồng chí Lê Nguyễn Duy Lynh được Đại hội tín nhiệm tái giữ chức danh Bí thư Chi bộ Xã hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1