Wednesday, 28/09/2022 - 04:49|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Xã hội tổ chức sinh hoạt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, năm 2020

          Để tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; được sự thống nhất của Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 07/12/2020, Chi bộ Xã hội - Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dưới sân cờ với nội dung Tiết kiệm.

Tham dự buổi sinh hoạt về phía Đảng ủy đồng Chí Nguyễn Văn Giẹ - Phó BT Đảng ủy, đảng viên Chi bộ Xã hội, cùng với đại diện Ban lãnh đạo, 47 giáo viên chủ nhiệm và hơn 1700 học sinh của trường tham gia.

Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí vui tui, sinh động, nghiêm túc, thu hút đoàn viên, học sinh tích cực tham gia qua những câu hỏi tìm hiểu có thưởng xoay quanh câu chuyện “Thời gian quí báu lắm”. Qua đó, đã giúp cho học sinh dễ nhớ, khắc sâu kiến thức nhiều hơn về nội dung “Tiết kiệm” theo tư tưởng của Bác Hồ.

          Thông qua câu chuyện “Thời gian quí báu lắm” đã để lại cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá. Đó là bài học về nói đi đôi với làm, đã nói là phải làm cho kỳ được, phải có kế hoạch để thực hiện lời hứa, quy định do mình đã đặt ra, đã hẹn thì phải đến, đến cho đúng giờ, phải biết quí trọng thời gian của mình và của người khác. Ngoài ra, qua câu chuyện đó còn giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường ý thức sâu sắc hơn về tinh thần tiết kiệm, trong đó có thời gian, đặc biệt là thực hiện tốt giờ giấc trong làm việc, trong học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công dù ở cương vị nào.


Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan