Friday, 27/11/2020 - 17:38|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, ngày 04/5/2019, Chi bộ Văn - Sinh thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Hội trường trường THPT Lai Vung 1.

Chuyên đề được báo cáo đến toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường. Nội dung báo cáo gồm hai phần lớn: phần đầu, kể chuyện tấm gương đạo đức của Bác và phần hai, tìm hiểu về cuộc đời sự nghiệp của Bác. Buổi thực hiện chuyên đề diễn ra vô cùng sinh động và có ý nghĩa thiết thực. Qua mẫu chuyện Chiếc đồng hồ, Bác rút ra bài học sâu sắc về tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm trong cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, Chi bộ cũng thổi được luồng không khí mới qua các câu hỏi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

Qua việc thực hiện chuyên đề kể chuyện về Bác sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngân
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link