Sunday, 05/04/2020 - 03:46|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ VĂN – SINH LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thực hiện công văn số 1139-CV/HU ngày 12 tháng 11 năm 2019 của Huyện uỷ Lai Vung về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022 và công văn số 265-CV/ĐU ngày 18 tháng 11 năm 2019 của Đảng uỷ trường THPT Lai Vung 1 về Hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2022. Ngày 21/02/2020, Chi bộ Văn - Sinh tổ chức Đại hội lần V - nhiệm kỳ 2020-2022, đây là Đại hội chi bộ điểm thuộc Đảng bộ trường THPT Lai Vung 1.

Về dự Đại hội có ông Nguyễn Hữu Được - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Lai Vung; ông Huỳnh Văn Cuộc – P.TB Tổ chức Huyện uỷ; ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ. Về phía Đảng uỷ nhà trường có đồng chí Lê Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ trường THPT Lai Vung 1 và sự có mặt của 14 Đảng viên trong chi bộ Văn-Sinh.

Đại hội đã làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ cấp trên trong nhiệm kì qua, Chi bộ Văn-Sinh quyết tâm thực hiện tốt công tác Đảng trong trường học, tập thể đảng viên của chi bộ cùng nhau ra sức phấn đấu, phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, tồn tại để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ. Nhiều nội dung đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra như công tác phát triển đảng viên, bồi dưỡng học sinh giỏi, Chi bộ chỉ đạo tốt giáo viên thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Sau hơn 3 giờ làm việc, Đại hội đã lựa chọn và bầu Chi uỷ chi bộ Văn- Sinh nhiệm kỳ 2020-2022 với 3 đồng chí: Huỳnh Tấn Đạt – Bí thư chi bộ, đồng chí Hồ Hoài Thương – PBT chi bộ, đồng chí Huỳnh Thị Lành chi uỷ viên. Đại hội kêu gọi toàn thể Đảng viên Chi bộ đoàn kết một lòng, tập trung trí tuệ, vượt mọi khó khăn, thách thức, ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết chi bộ lần V, nhiệm kì 2020-2022 đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngân
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1