Thursday, 26/11/2020 - 19:11|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 Tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện kế hoạch số 149-KH/HU ngày 18 tháng 11 năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy, vào lúc 7 giờ, ngày 27/5/2020, Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng viên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Kết quả nổi bật: Thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của trường ở từng năm học; đội ngũ giáo viên được chuẩn hóa; chất lượng dạy và học ổn định, có nâng lên về chất lượng; làm tốt công tác quy hoạch đội ngũ cán bộ; tính tiên phong của đảng viên được phát huy cao trong thực hiện nhiệm vụ; nội bộ đoàn kết và phấn đấu đạt thành tích tốt trong thực hiện các kế hoạch của trường; trong suốt nhiệm kỳ Trường được đánh giá là đơn vị văn hoá giữ vững và phát huy được truyền thống dạy tốt - học tốt của Trường THPT Lai Vung 1.

Bên cạnh đó, tại Đại hội cũng thẳng thắng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua để làm tiền đề khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Cụ thể là: Công tác phát triển đảng viên chưa đạt so với chỉ tiêu đề ra, công tác nắm tình hình diễn biến tư tưởng của đảng viên, quần chúng có lúc còn thiếu kịp thời, dẫn đến có giáo viên bị kỷ luật, trong nhiệm kỳ vẫn còn đảng viên đạt mức hoàn thành nhiệm vụ; chất lượng dạy và học tuy có ổn định nhiều năm liền nhưng vươn lên thành một trong những trường hạng đầu của Tỉnh thì chưa đạt được và có một số năm thiếu vững chắc.

Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm k2020 – 2025 gồm 09 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Tự vinh dự được Đại hội n nhiệm tái giữ chức danh Bí thư Đảng bộ khóa VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Lê Văn Tự thay mặt Ban Chấp hành khóa mới kêu gọi toàn thể Đảng viên Đảng bộ đoàn kết một lòng, tập trung trí tuệ, vượt mọi khó khăn, thách thức, ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần VIII, nhiệm kì 2020 - 2025 đã đề ra.

Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link