Wednesday, 28/09/2022 - 04:32|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ VĂN PHÒNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” VỀ ĐỌC SÁCH VÀ TỰ HỌC

Được sự thống nhất của Đảng ủy, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28/10/2019, Chi bộ Văn phòng - Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ đề đọc sách và tự học.

    Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, BLĐ của trường, các đồng chí trong Chi bộ Văn phòng, GVCN của 3 khối lớp và toàn thể học sinh của Trường THPT Lai Vung 1.

    Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, quý thầy cô và các em học sinh nghe kể chuyện về Bác như thói quen đọc sách và tự học của Bác lúc sinh thời. Sau đó là những câu hỏi đố vui xoay quanh câu chuyện để giáo dục cho các em học sinh ý thức về thói quen đọc sách và tự học.

    Trong buổi sinh hoạt chuyên đề thầy Huỳnh Văn Tới - cán bộ thư viện của trường cũng đã giới thiệu sách mới cho học sinh và những lợi ích của việc đọc sách.

    Thông qua buổi sinh hoạt, Đoàn trường cũng phát động đến toàn thể  giáo viên và học sinh của trường “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề  “Phát triển thói quen đọc sách để trở thành người tự học suốt đời” như tấm gương của chủ tịch Hồ Chí Minh.


Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết