Thursday, 23/09/2021 - 13:04|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN CỦA TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

        Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021; kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2021); được sự thống nhất BLĐ nhà trường, CLB thiện nguyện đến thăm gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho học sinh vượt khó nhân dịp Tết đến xuân về.

         Nhằm giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh của Đoàn viên  - Thanh niên trong nhà trường đồng thời tạo nguồn quỹ hỗ trợ học bổng cho các em học sinh vượt khó trong học tập, CLB thiện nguyện hoạt động chủ yếu là vận động các mạnh thường quân có lòng hảo tâm tặng quà, học bổng cho học sinh và nhặt chai nhựa hàng tuần gây quỹ hỗ trợ cho các bạn học sinh vượt khó. Qua 03 năm hoạt động, CLB đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong học sinh của trường và được nhiều học sinh và giáo viên tham gia tích cực.

       Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, CLB đã đến thăm và tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, mỗi suất 500.000 đồng. Tuy giá trị vật chất không là bao nhiêu nhưng đây là nguồn động lực rất lớn đối với các em, giúp các em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu hơn trong học tập và trở thành công dân có ích trong tương lai.


Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan