Monday, 30/03/2020 - 05:17|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Trường THPT Lai Vung 1 giao lưu bóng chuyền hơi với CĐCS Trường THPT Nguyễn Du

Hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2019 CĐCS trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa các CĐCS. Trong buổi giao lưu có 5 đơn vị tham gia: CĐCS trường THPT Nguyễn Du, CĐCS trường THPT TP Sa Đéc, CĐCS trường THPT Lấp Vò 2, CĐCS trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, CĐCS trường THPT Lai Vung 1. Buổi giao lưu được tổ chức tại sân trường trường THPT Nguyễn Du.

     Buổi thi đấu bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần hào hứng. Các vận động viên nữ tham gia tích cực. Sau nhiều trận đấu, đội chủ nhà - trường THPT Nguyễn Du đã thắng liên tiếp 3 trận được đánh giá là rất mạnh. Khi gặp đội bóng chuyền trường THPT Lai Vung 1, với sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý, sự hướng dẫn kịp thời của đội trưởng Trần Đức Tồn, đội bóng chuyền của trường THPT Nguyễn Du đã nhường chức vô địch cho đội bóng chuyền THPT Lai Vung 1.

 

     Đội bóng chuyền nữ của THPT Lai vung 1 năm nay với lực lượng hùng hậu hơn, các giáo viên thi đấu thường xuyên tham gia tập luyện đầy đủ và đều đặn hơn. Các vận động viên nữ thi đấu với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, thân thiện. Trong trang phục áo vàng rực rỡ, các vận động viên được tập luyện dưới sự huấn luyện của giáo viên tổ Thể dục và sự quan tâm của BCH Công Đoàn. Chức vô địch mà đội nữ bóng chuyền hơi mang về không những là niềm vinh dự của tập thể đơn vị mà còn khẳng định tài năng của quý cô ngoài sân bóng.

     Giao lưu TDTT không những có ý nghĩa rèn luyện thể chất mà còn thể hiện sự đoàn kết, thân thiện của các đồng nghiệp giữa các trường trong tỉnh. Từ đó, giáo viên có điều kiện học tập, trao đổi, chia sẻ trong chuyên môn và cũng là giờ phút giải trí lành mạnh.

 

     Đây là một hoạt động bổ ích và có ý nghĩa. Mong rằng thời gian tới, các đơn vị sẽ có nhiều tổ chức hoạt động hấp dẫn để cho các CB-GV tham gia nhiều hơn và tình hữu nghị giữa các trường được thắt chặt hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết