Sunday, 05/04/2020 - 05:14|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 20 -11

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, nhằm tạo sự giao lưu trong CBGV của trường, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với Blđ trường THPT Lai vung 1 tổ chức giải bóng đá mi ni tứ hùng cho công đoàn viên nam của trường.

     Chiều ngày 02/11/2019, tại sân bóng đá mini của Trường THPT Lai Vung 1 đã diễn những trận đấu vô cùng sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn. Bốn đội được thành lập và xưng danh là Ao Làng, Ao Sen, Làng Chài và Làng Xuồng.

 

     Các trận đấu diễn ra từ 15h đến 17h với thời tiết thuận lợi. Cổ động viên phần đông là học sinh và giáo viên trong trường. Kế hoạch được tổ chức vào đầu tháng 11 tạo hoạt động xung kích, phấn khởi chào mừng tháng chủ điểm Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

     Trên sân có các giáo viên đã có dịp đọ sức, trổ tài. Bóng đá mini là một loại hình thể thao hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Nhà trường tổ chức sân chơi này không những tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích gắn kết tình cảm đồng nghiệp mà còn rèn luyện thể chất sau những ngày tháng lao động trí óc. Các học sinh cũng có dịp thấy được sự gần gũi, thân thiện của người thầy của mình trên sân cỏ.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngân
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết