Tuesday, 07/04/2020 - 12:53|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN GIAO LƯU HỌC TẬP KINH NGHIỆM

     Giao lưu học tập kinh nghiệm, tham quan, du lịch là một tổ chức hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường trao dồi, học hỏi về công tác quản lý đối với Ban lãnh đạo, học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác tổ chức các hoạt động trải nghiệm; học tập các mô hình và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của trường. Qua các buổi giao lưu sẽ tạo được mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường.

     Ngày 12/01/2020, BCH CĐCS và BGH Trường THPT Lai Vung 1 đã tổ chức chuyến giao lưu học tập kinh nghiệm tại Trường THPT Trung An – TP Cần Thơ. Chuyến đi giao lưu có sự tham gia của cô Phan Thị Thu Hà nguyên là Phó Giám Đốc SGD Đồng Tháp, Ban đại diện CMHS, các tổ trưởng bộ môn, đại diện các bộ phận đoàn thể cùng một số giáo viên của trường.

     Trong chuyến giao lưu tại trường THPT Trung An - Cần thơ có 2 đơn vị cùng tham gia là trường THPT Lai Vung 1 và THPT Thới Lai. Được sự đón tiếp của lãnh đạo SGD Cần Thơ, lãnh đạo địa phương trường bạn, các đơn vị đã có buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghệm trong quản lí, trong chuyên môn và đặc biệt là các mô hình trải nghiệm thật bổ ích.

     Để thắt chặt tình đoàn kết và vui vẻ, Trường bạn đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền và trò chơi truyền thống dân gian, tham quan các mô hình trải nghiệm của học sinh ở trường THPT Trung An như trồng nấm linh chi, trồng cải mầm, trồng bắp cải, hoa kiểng...

     Chuyến giao lưu thật sự có ý nghĩa và giúp mọi người trong chuyến đi mở ra tầm nhìn và sáng kiến mới cho bản thân cũng như đơn vị của mình. Qua chuyến giao lưu này, nhà trường sẽ có những kế hoạch mở rộng, phát huy cho hoạt động trải nghiệm của học sinh trường Lai Vung 1 trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết