Friday, 14/12/2018 - 11:30|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1, NHIỆM KỲ 2018-2019

Sáng ngày 16/9/2018, Đoàn TNCSHCM Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội. Đến dự có đồng chí Võ Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Huyện Đoàn Lai Vung; đồng chí Lê Văn Tự – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và các đại diện Đoàn trường THPT Lai Vung 2, Đoàn trường THPT Lai Vung 3.

Đại diện Đoàn cấp trên và lãnh đạo trường đã tuyên dương những thành tích mà Đoàn trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ Đoàn trường phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều hoạt động  thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đoàn viên học sinh nâng cao ý thức trong các hoạt động và học tập.

Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Chơn Chánh được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường THPT Lai Vung 1 nhiệm kỳ 2018 – 2019.
     Với tinh thần trách nhiệm của đại biểu, Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2018 – 2019, lập thêm nhiều thành tích trong phong trào của Đoàn viên của Trường.
     Một số hình ảnh:

Tác giả: Ngô Thanh Út Minh