Thursday, 26/11/2020 - 17:17|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

Đại hội Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 Nhiệm kỳ 2020 – 2021

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lai Vung, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 04/10/2020, Ủy ban hội Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đến dự Đại hội có chị Lê Ngọc Dung – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Lai Vung; anh Nguyễn Văn Giẹ – Phó thư Đảng y – Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Đặng Trung Hiếu - Đại diện UBH Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 2; chị Trần Ngọc Hương - Đại diện UBH Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 3; anh Đỗ Văn Còn – Đại diện Công đoàn cơ sở Trường, anh Nguyễn Chơn Chánh Bí thư Đoàn Trường cùng với 95 đại biểu đến từ Chi hội năm học 2020 – 2021.

Đại diện Ủy ban Hội cấp trên và Ban lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà UBH trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 đạt được, nổi bật là các hoạt động thiện nguyện, mô hình đôi bạn cùng tiến, quỹ tình bạn, tham gia hoạt động các câu lạc bộ như câu lạc bộ thiện nguyện, tin học, ngoại ngữ,… đã tạo sân chơi phong phú và lành mạnh góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong các hoạt động học tập và rèn luyện của hội viên thanh niên trong nhà trường.

Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2020 – 2021. Bên cạnh đó, Đại hội bầu ra UBH Trường nhiệm k2020 – 2021 gồm 15 anh chị. Anh Trần Minh Trung giáo viên môn Giáo dục Công dân vinh dự được Đại hội tái n nhiệm giữ chức danh Chủ tịch Hội Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link