Thursday, 23/09/2021 - 12:17|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức các hoạt động Chào mừng 90 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Thực hiện kế hoạch số 14/KHPH-THPTLVg1-ĐTN, ngày 27/2/2021 giữ Trường THPT Lai Vung 1 với Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động Chào mừng 90 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021. Lúc 7 giờ 30 phút ngày 21/3/2021 Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức lễ mittinh, kết nạp Đoàn viên và đá bóng Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự với buổi lễ mitting có đồng chí Phạm Thanh Bình – Bí thư Huyện đoàn Lai Vung, đồng chí Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, cùng với Ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể, đại diện giáo viên chủ nhiệm, cùng với đại diện hơn 200 đoàn viên, học sinh.

Tại buổi mittinh đ/c Trần Minh Trung – Phó Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống hào hùng qua 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo những thành tích đạt được của Đoàn trường THPT Lai Vung 1.

Sau lễ mitting Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho các thanh niên ưu tú trường THPT Lai Vung 1 vào tổ chức Đoàn. Đại diện đoàn viên mới kết nạp đ/c Lê Thị Yến Nhi đến từ Chi đoàn 10C1 đã đọc lời tuyên thệ trước ảnh Bác Hồ, cờ Đảng, cờ Nước, cờ Đoàn hứa sẽ thực hiện đúng theo điều lệ của Đoàn TNCS HCM.

Ngoài các hoạt động trên, Đoàn trường còn phối hợp với tổ Thể dục - GDQP tổ chức giải bóng đá giữa các khối lớp. Kết quả hạng nhất thuộc về khối 11 nam và khối 12 nữ. Qua hội thao đã tạo sự gắn bó, đoàn kết giữ các khối lớp, đem đến cho học sinh nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng khi còn học trong mái Trường THPT Lai Vung 1, góp phần vào công tác giáo dục chung trong nhà trường.

Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link