Thursday, 23/09/2021 - 12:45|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, năm học 2020 – 2021

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 30/11/2020 Đoàn trường phối hợp với Công ty TNHH MTV Tân Tiến Đạt, Thành Phố Cao Lãnh tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai.

Tham dự buổi tuyên truyền vinh dự đoán tiếp anh Lê Minh Nam đại diện Công ty TNHH.MTV Tân Tiến Đạt, ông Lê Quốc Thới đại diện cha mẹ học sinh, cùng với đại diện Ban lãnh đạo, trưởng các đoàn thể, 47 giáo viên chủ nhiệm và hơn 1700 học sinh của trường tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, anh Lê Minh Nam đại diện Công ty TNHH.MTV Tân Tiến Đạt đã chia sẻ đến học sinh toàn trường cách lái xe an toàn, tuyên truyền những nội dung cơ bản về luật giao thông đường bộ, các vi phạm luật giao thông thường vi phạm thông qua những câu hỏi có thưởng, đã tạo không khí vui tươi, sinh động, giúp các em học sinh dễ nhớ và khắc sâu kiến thức về An toàn giao thông nhiều hơn. Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt Công ty TNHH.MTV Tân Tiến Đạt còn trao 01 suất học bổng là một chiếc xe đạp trị giá trên 1.500.000 đồng cho em Phạm Trần Thanh Sang học sinh lớp 12C3 giúp em có phương tiện trên con đường học tập của mình.

Qua buổi tuyên truyền, hy vọng rằng cán bộ giáo viên và học sinh trường luôn chấp hành tốt những quy định về an toàn giao thông, tham gia giao thông an toàn, tích cực học tập thật tốt, rèn luyện kỹ năng nhằm mang lại kết quả cao nhất trong năm học 2020 – 2021 và đặc biệt là thực hiện tốt “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link