Monday, 30/03/2020 - 04:51|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020; Được sự thống nhất của BLĐ nhà trường, ngày 09/11/2019 Đoàn Trường THPT Lai Vung 1 đã tổ chức buổi triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” cho các Bí thư chi đoàn và lớp trưởng các lớp.

Tại buổi triển khai thầy Nguyễn Chơn Chánh – BTĐT đã thông qua kế hoạch về việc chọn “Học sinh 3 tốt” vòng trường để tham dự vòng tỉnh đồng thời thầy còn thông tin cho các em biết thêm danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là rất cao quý cho các bạn đoàn viên khi còn học phổ thông và học đại học – cao đẳng. Bên cạnh đó là các câu hỏi của học sinh, làm thế nào để đạt được các tiêu chí “Học sinh 3 tốt” trong năm học 2019 - 2020.

Thông qua buổi triển khai “Học sinh 3 tốt” các em rất phấn khởi và là nguồn động lực rất lớn để các em vươn lên trong học tập.

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1