Thursday, 23/09/2021 - 13:39|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp năm học 2020 – 2021

Thực hiện công văn Số: 08 KH/ĐTNLVg1 ngày 18/10/2020 của Đoàn trường THPT Lai Vung 1, về việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp năm học 2020 – 2021.

Ngày 17/12/2020, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Đoàn trường với Bí thư Chi Đoàn, lớp trưởng các khối.

Trong buổi đối thoại, cô Trần Thị Kim Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ các thành tích đạt được trong năm học qua và thông qua kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021. Các em học sinh đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra, chủ yếu là vấn đề học tập và đề nghị sửa chữa cơ sở vật chất, đề xuất  các giải pháp để giúp học sinh khắc phục việc đi trễ, thực hiện nội quy nhà trường.... Bên cạnh đó thầy Nguyễn Chơn Chánh – Bí thư Đoàn trường đã triển khai các hoạt động lớn của Đoàn trường trong năm học 2020 – 2021.

Qua buổi đối thoại, Ban lãnh đạo nhà trường cũng nắm được tâm tư, nguyện vọng của học sinh và đưa ra định hướng hoạt động trong thời gian tới phù hợp với yêu cầu nguyện vọng của học sinh.

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link