Thursday, 23/09/2021 - 12:55|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2020 -2021

             Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021; Được sự thống nhất của BLĐ nhà trường, ngày 03/4/2021 CLB ngoại ngữ tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Em thích học tiếng Anh”.

            Đến dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Chơn Chánh - BTĐT trường, quý thầy cô giáo viên Tiếng Anh, cùng hơn 40 học sinh yêu thích tiếng Anh tham gia. CLB ngoại ngữ đã thiết kế bộ công cụ trình chiếu với hình thức game show nội dung chủ yếu nói về thủ đô của các quốc gia, nói về các loại trái cây… Bên cạnh đó CLB còn giới thiệu nhiều phần mền, trang Web để học tiếng Anh có hiệu quả, hỗ trợ những bạn bị hạn chế về từ vựng, cách viết một câu cho đúng ngữ pháp… Cuối buổi sinh hoạt, cô Đặng Gia Thụy – Tổ trưởng tổ tiếng Anh - chủ nhiệm CLB phát biểu nhận xét buổi sinh hoạt và định hướng phát triển cho CLB trong thời gian tới.

            Sau buổi sinh hoạt CLB ngoại ngữ đã giúp cho các em tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, hứa hẹn sẽ tổ chức sinh hoạt với nhiều hình thức sinh động hơn để CLB ngày càng được học sinh yêu thích và tham gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan