Thursday, 26/11/2020 - 16:03|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT” CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1

       Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021; được sự thống nhất của Ban lãnh đạo nhà trường, ngày 02/11/2020, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 đã tổ chức buổi triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” cho học sinh toàn trường.

Tại buổi triển khai thầy Nguyễn Chơn Chánh – Bí thư Đoàn trường đã thông qua kế hoạch khen thưởng “Học sinh 3 tốt” cấp trường và các tiêu chuẩn để học sinh đạt được là: “học lực tốt”; “đạo đức tốt”; “thể lực tốt”.  Bên cạnh đó thầy cũng triển khai kế hoạch khen thưởng “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh, đây là danh hiệu rất cao quý cho các bạn đoàn viên khi còn học phổ thông.

          Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”“Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

           Qua buổi triển khai “Học sinh 3 tốt” các em rất phấn khởi và là nguồn động lực rất lớn để các em vươn lên trong học tập, để các em phấn đấu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường, cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.


Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết