Thursday, 26/11/2020 - 15:53|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày Quốc tế tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020

       Thực hiện công văn số 1380 ngày 19/10/2020 của Sở Giáo dục và đào tại Đồng Tháp V/v hướng dẫn tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày Quốc tế tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020.

        Trong tiết sinh hoạt dưới cờ thứ 2, ngày 09/11/2020 nhà trường tổ chức buổi  lễ “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Tham gia buổi lễ có hơn 1700 học sinh và hơn 45 cán bộ, giáo viên tham dự.

        Trong buổi lễ, thầy và trò Trường THPT Lai Vung 1 đã thực hiện một phút tưởng niệm “Các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”; Thầy Nguyễn Văn Giẹ Phó Hiệu trưởng đã thông qua Thông điệp Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020, Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại.

        Qua buổi lễ đã giúp cho học sinh, giáo viên trường sâu sắc về tác hại khôn lường của tai nạn giao thông, những di chứng mà mỗi tai nạn giao thông để lại luôn kéo dài và không thể lường hết được.  Bên cạnh đó, để cho mỗi chúng ta bày tỏ niềm thương xót với những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông, bày tỏ sự chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ. Đồng thời thông qua lễ tưởng niệm cũng là một hồi chuông nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng mỗi người hãy nghiêm chỉnh, tự giác chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông.


Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết