Trang nhất » Tin tức » Lịch công tác

Tuyên truyền “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Thứ ba - 05/11/2013 20:44
Tuyên truyền "ngày pháp luật"

Căn cứ vào công văn số: 68/KH-SGDĐT.CTHS-GDQP, ngày 28/10/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc Tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2013 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng và chiều thứ hai, ngày 04/11/2013; nhà trường đã tổ chức tuyên truyền “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đến cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.
Trong khuôn khổ tiết sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã thông tin đến cán bộ, giáo viên và học sinh một số nội dung liên quan đến việc thực hiện những quy định về An toàn giao thông và Phòng chống tham nhũng, lãng phí.
Buổi tuyên truyền đã giúp cho 1870 học sinh và hơn 50 cán bộ, giáo viên trường có nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa của “Ngày  Pháp  luật”. Qua đó, tác động cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh và người thân nâng cao ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành pháp luật và có ý thức bảo vệ pháp luật.
Ngoài công tác tuyên truyền, nhà trường còn tích hợp những nội dung phổ  biến, giáo dục pháp luật trong công tác giảng dạy chuyên môn: Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lí, Ngoại khóa, Sinh hoạt chủ nhiệm,… Đồng thời, gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Cô Nguyễn Thị Kim Chi - PHT thông tin đến GV và HS về mục đích, ý nghĩa của "ngày pháp luật"

Tác giả bài viết: tmtrung