BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN – NĂM 2015

Thứ sáu - 24/07/2015 05:15
BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN – NĂM 2015

Ngày 20, 21/7/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức học lớp Bồi dưỡng Chính trị hè cho CB - GV - CNV của nhà trường. Thành phần tham dự: Toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên của Trường THPT Lai Vung 1.
Báo cáo nội dung Chuyên đề 1 là Ông Hồ Thanh Phương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Lai Vung. Báo cáo viên đã cung cấp cho lớp học những nội dung cơ bản trong Đề án tái cơ cấu nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp từ nay đến năm 2020, tầm nhìn 2030; Đề án phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp; Chương trình đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Ông Đặng Văn Hai – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Lai Vung – báo cáo chuyên đề 2 cho lớp học về những Điểm mới trong quy định của Chính phủ, Bộ GDĐT về công tác dạy và học; Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh; Những điểm mới của Luật BHYT-BHXH.
Sáng ngày 21/7/2015, với sự chủ trì của Ông Nguyễn Hữu Được – UVTV, Chánh văn phòng Huyện ủy Lai Vung cùng với các thành viên Ban Lãnh đạo nhà trường, lớp học thảo luận xoay quanh các vấn đề về Tái cơ cấu nông nghiệp; Phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp đặc biệt là hướng phát triển trên địa bàn Huyện Lai Vung; Một số điểm mới của Luật BHYT; Một số vấn đề về giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho học sinh hiện nay; Những giải pháp để đưa Đồng Tháp và Lai Vung phát triển,....Rất nhiều ý kiến được trình bày, trao đổi, thảo luận. Hy vọng rằng, tỉnh Đồng Tháp nói chung và huyện Lai Vung nói riêng ngày càng phát triển và giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh: