Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN – NĂM 2015

Thứ sáu - 24/07/2015 05:15
BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN – NĂM 2015

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN – NĂM 2015

Ngày 20, 21/7/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức học lớp Bồi dưỡng Chính trị hè cho CB - GV - CNV của nhà trường. Thành phần tham dự: Toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên của Trường THPT Lai Vung 1.
Báo cáo nội dung Chuyên đề 1 là Ông Hồ Thanh Phương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Lai Vung. Báo cáo viên đã cung cấp cho lớp học những nội dung cơ bản trong Đề án tái cơ cấu nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp từ nay đến năm 2020, tầm nhìn 2030; Đề án phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp; Chương trình đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Ông Đặng Văn Hai – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Lai Vung – báo cáo chuyên đề 2 cho lớp học về những Điểm mới trong quy định của Chính phủ, Bộ GDĐT về công tác dạy và học; Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh; Những điểm mới của Luật BHYT-BHXH.
Sáng ngày 21/7/2015, với sự chủ trì của Ông Nguyễn Hữu Được – UVTV, Chánh văn phòng Huyện ủy Lai Vung cùng với các thành viên Ban Lãnh đạo nhà trường, lớp học thảo luận xoay quanh các vấn đề về Tái cơ cấu nông nghiệp; Phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp đặc biệt là hướng phát triển trên địa bàn Huyện Lai Vung; Một số điểm mới của Luật BHYT; Một số vấn đề về giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho học sinh hiện nay; Những giải pháp để đưa Đồng Tháp và Lai Vung phát triển,....Rất nhiều ý kiến được trình bày, trao đổi, thảo luận. Hy vọng rằng, tỉnh Đồng Tháp nói chung và huyện Lai Vung nói riêng ngày càng phát triển và giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: ntuminh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3345

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 780118

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn