CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2015

Chủ nhật - 11/10/2015 15:22
CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2015

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và đỗ cao vào các trường Đại học năm 2015; Sáng ngày 09/10/2015, Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với trường THPT Lai Vung 1 tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” cho cựu học sinh Nguyễn Hữu Ngọc, lớp 12A1, năm học 2014 – 2015. Trong các năm học qua, em Ngọc đã vượt khó; đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đỗ vào Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 với tổng số điểm: 24,0 điểm.
Đến tham dự với chương trình, Trường THPT Lai Vung 1 vinh dự được đón tiếp Đ/c Đặng Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung; Đ/c Lê Thành Công – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lai Vung; Đ/c Võ Thị Mỹ Duyên – Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Lai Vung, Đại diện UBND xã Hoà Long, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô trong BGH, trưởng các đoàn thể, GVCN, GVBM với hơn 900 học sinh khối 11, 12 tham gia.
Trong chương trình “Thắp sáng niềm tin”, em Nguyễn Hữu Ngọc đã nhận được nhiều phần quà có giá trị đến từ chương trình, từ Công ty ADC. Bên cạnh đó, em Ngọc còn nhận được sự giúp đỡ của đoàn thể, chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý thầy cô cùng với các chi đoàn lớp. Tổng số tiền được giúp đỡ, ủng hộ là 44.604.500 đồng.
Với số tiền này, em Nguyễn Hữu Ngọc sẽ phần nào vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như là trong học tập khi bước chân vào giảng đường đại học. Tin tưởng rằng em Ngọc sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của mọi người và trở thành người công dân hữu ích cho đất nước.

Một số hình ảnh:

Quý đại biểu, quý khách dự cùng tham dự chương trình

Đ/c Đặng Thành Được – Phó Chủ tịch UBND Huyện Lai Vung phát học bổng cho em Nguyễn Hữu Ngọc

Ông Lê Thành Công - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Lai Vung trao tặng học bổng cho học sinh

Quang cảnh diễn ra chương trình Thắp sáng niềm tin

Từ khóa: TSNT