Trang nhất » Tin tức » Tin tức/Thông báo

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2015

Chủ nhật - 11/10/2015 15:22
CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2015

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2015

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và đỗ cao vào các trường Đại học năm 2015; Sáng ngày 09/10/2015, Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với trường THPT Lai Vung 1 tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” cho cựu học sinh Nguyễn Hữu Ngọc, lớp 12A1, năm học 2014 – 2015. Trong các năm học qua, em Ngọc đã vượt khó; đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đỗ vào Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 với tổng số điểm: 24,0 điểm.
Đến tham dự với chương trình, Trường THPT Lai Vung 1 vinh dự được đón tiếp Đ/c Đặng Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung; Đ/c Lê Thành Công – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lai Vung; Đ/c Võ Thị Mỹ Duyên – Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Lai Vung, Đại diện UBND xã Hoà Long, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô trong BGH, trưởng các đoàn thể, GVCN, GVBM với hơn 900 học sinh khối 11, 12 tham gia.
Trong chương trình “Thắp sáng niềm tin”, em Nguyễn Hữu Ngọc đã nhận được nhiều phần quà có giá trị đến từ chương trình, từ Công ty ADC. Bên cạnh đó, em Ngọc còn nhận được sự giúp đỡ của đoàn thể, chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý thầy cô cùng với các chi đoàn lớp. Tổng số tiền được giúp đỡ, ủng hộ là 44.604.500 đồng.
Với số tiền này, em Nguyễn Hữu Ngọc sẽ phần nào vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như là trong học tập khi bước chân vào giảng đường đại học. Tin tưởng rằng em Ngọc sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của mọi người và trở thành người công dân hữu ích cho đất nước.

Một số hình ảnh:Quý đại biểu, quý khách dự cùng tham dự chương trìnhĐ/c Đặng Thành Được – Phó Chủ tịch UBND Huyện Lai Vung phát học bổng cho em Nguyễn Hữu NgọcÔng Lê Thành Công - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Lai Vung trao tặng học bổng cho học sinhQuang cảnh diễn ra chương trình Thắp sáng niềm tin
 

Tác giả bài viết: ntuminh

Từ khóa: TSNT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 84


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 823134

Tiện ích

Quản lý thiết bị
Phần mềm VNEDU
Đề thi
Đăng ký mượn sách thư viện trực tuyến
Hộp thư điện tử
Thời khóa biểu
Lịch công tác

Lịch vạn niên

Liên kết

Cổng thông tin điện tử huyện Lai Vung
Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo

SỔ VÀNG

Danh sách hỗ trợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm
Học bổng tài năng
GSHH

© Copyright Trang thông tin Trường THPT Lai Vung 1. All right reserved

Email: admin@laivung1.edu.vn