CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2016

Thứ năm - 29/09/2016 22:57
CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN NĂM 2016

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và biết vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống; Sáng ngày 26/9/2016, Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với trường THPT Lai Vung 1 tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” cho em Hà Hồng Uyên, học sinh lớp 10D, năm học 2016 – 2017. Gia đình em Hồng Uyên thuộc hộ nghèo, cố gắng vươn lên để thoát nghèo, nhà có 02 chị em, Ba mẹ đi làm thuê, mẹ bị bệnh và có khối u, không có điều kiện trị bệnh, chỉ uống thuốc nam qua ngày. Hồng Uyên 09 năm liền đều đạt HSG, đạt nhiều thành tích cao như thi kể chuyện, văn hay chữ tốt, đạt giải ba HSG môn Ngữ văn năm lớp 9.
Đến tham dự với chương trình, Trường THPT Lai Vung 1 vinh dự được đón tiếp Đ/c Lê Thành Công – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lai Vung; Đại diện UBND xã Long Thắng, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô trong BGH, trưởng các đoàn thể, GVCN, GVBM với hơn 500 học sinh khối 10, 11 tham gia.
Trong chương trình “Thắp sáng niềm tin”, em Hà Hồng Uyên đã nhận được nhiều phần quà có giá trị đến từ chương trình, từ Công ty ADC. Bên cạnh đó, em Hồng Uyên còn nhận được sự giúp đỡ của đoàn thể, chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý thầy cô cùng với các chi đoàn lớp. Tổng số tiền được giúp đỡ, ủng hộ là 44.100.000 đồng.
Với số tiền này, em Hà Hồng Uyên sẽ phần nào vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như là trong học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT Lai Vung 1. Tin tưởng rằng em Hồng Uyên sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của mọi người và trở thành người công dân hữu ích cho đất nước.

Một số hình ảnh: