CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thứ sáu - 29/09/2017 01:06
Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và biết vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống; Sáng ngày 19/9/2017, Đài truyền hình Đồng Tháp phối hợp với trường THPT Lai Vung 1 tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” cho em Nguyễn Thị Thuý An, học sinh lớp 12A8, năm học 2017 – 2018. Gia đình em Thuý An thuộc hộ nghèo, cố gắng vươn lên để thoát nghèo, nhà có 02 chị em, Thuý An lại mang căn bệnh đái tháo đường. Ba mẹ làm nghề đan lờ lợp. Thuý An nhiều năm liền đều đạt HSG.
Đến tham dự với chương trình, Trường THPT Lai Vung 1 vinh dự được đón tiếp Đ/c Lê Thành Công – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lai Vung; Đại diện UBND TT.Lai Vung, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô trong BGH, trưởng các đoàn thể, GVCN và hơn 100 học sinh tham gia.
Trong chương trình “Thắp sáng ước mơ”, em Nguyễn Thị Thuý An đã nhận được nhiều phần quà có giá trị đến từ chương trình, từ Công ty TNHH 1 thành viên Xổ số kiến thiết Đồng Tháp . Bên cạnh đó, em Thuý An còn nhận được sự giúp đỡ của đoàn thể, chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý thầy cô cùng với các chi đoàn lớp. Tổng số tiền được giúp đỡ, ủng hộ là 28.760.000 đồng.
Với số tiền này, em Nguyễn Thị Thuý An sẽ phần nào vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như là trong học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT Lai Vung 1.

Một số hình ảnh: