ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 NHIỆM KỲ 2017-2018

Thứ ba - 19/09/2017 11:29
Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu BCH nhiệm kỳ năm học 2017 – 2018. Ngày 17/9/2017, Đoàn TNCSHCM Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội. Đến dự có đồng chí Lê Ngọc Dung - Phó Bí thư Huyện Đoàn Lai Vung; đồng chí Lê Văn Tự – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và các đại diện Đoàn trường THPT Lai Vung 2, Đoàn trường THPT Lai Vung 3.
Đại diện Đoàn cấp trên và lãnh đạo trường đã tuyên dương những thành tích mà Đoàn trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ Đoàn trường phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều hoạt động  thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đoàn viên học sinh.
Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Ngô Thanh Út Minh được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường THPT Lai Vung 1 nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Với tinh thần trách nhiệm của đại biểu, Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2017 – 2018, lập thêm nhiều thành tích trong phong trào của Đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh:

Quý đại biểu khách dự

Đ/c Ngô Thanh Út Minh – BTĐT Thông qua dự thảo chương trình hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Đ/c Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Lê Ngọc Dung – Phó Bí thư huyện đoàn Lai Vung phát biểu