ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 – LẦN VII NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ hai - 25/05/2015 04:59
ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 – LẦN VII NHIỆM KỲ 2015-2020

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam khóa XI; Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 106-KH/TU của Tỉnh ủy và kế hoạch số 142-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy Lai Vung về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Toàn quốc khóa XII của Đảng. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Lai Vung, Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội đảng viên Đảng bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020 vào ngày 19/5/2015.
Đại hội Đảng viên Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 lần thứ VII vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Được – Ủy viên Ban Thường vụ - Chánh văn phòng Huyện ủy Lai Vung; các động chí đại diện các Ban của Huyện ủy; Nguyên lãnh đạo nhà trường cùng với 56/56 đảng viên tham dự.
Đại hội Đảng viên Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 đã được nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 lần thứ VI trình Đại hội Đảng viên Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời, Đại hội thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Huyện ủy; với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Đảng bộ; Đại hội đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020 và các chức danh như sau:
   1. Đ/c Lê Văn Tự – Hiệu trưởng nhà trường, giữ chức vụ Bí thư Đảng Ủy
    2. Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Hiệu trưởng, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy
    3. Đ/c Huỳnh Văn Tới – CB Thư viện, giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy

Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường THPT Lai Vung 1 đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Một số hình trong ngày Đại hội: