“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” 2013-2014

Thứ tư - 18/09/2013 06:18
“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” 2013-2014

Trung thu, với sắc màu lung linh của ánh trăng rằm, của đèn ông sao, đèn cá chép, những chiếc bánh trung thu to và mâm cổ đầy, hay những đêm hội rước đèn với Chị Hằng và Chú Cuội… dần dần đã trở hành nét đẹp văn hóa truyền thống, in đậm trong ký ức và tâm hồn của mỗi con người, đặc biệt là trẻ em nói chung.
Và rồi một mùa trung thu nữa lại sắp tới, các em thiếu nhi rất mong ngóng và háo hức chờ đợi ngày này để được vui chơi cùng với gia đình, bạn bè. BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn giáo viên và Đoàn trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2013” cho các bé thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lai Vung 1 vào lúc 19 giờ 00 ngày 16/09/2013 (nhằm ngày 12/08 ÂL)
Đến dự “Đêm hội trăng rằm năm 2013” có Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Công đoàn, Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường; Cùng với phụ huynh và hơn 70 các bé thiếu nhi.
Trong ngày hội trung thu, các em đã được xem tiểu phẩm “Chú cuội ngồi gốc cây đa”, tham gia “Giọng hát nhí năm 2013”, Biểu diễn “Thời trang nhí”, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng.
“Đêm hội trăng rằm năm 2013”, với mục đích tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi.
Một số hình ảnh đêm trung thu

Ông Bụt và Chú Cuội trong tiểu phẩm “Chú cuội ngồi gốc cây đa”

Bé Minh Thư đạt giải "Giọng hát nhí năm 2013"