ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU, ĐOÀN TRƯỜNG VỚI HỌC SINH

Thứ bảy - 26/03/2016 21:37
ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU, ĐOÀN TRƯỜNG VỚI HỌC SINH

Nhằm mục đích gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe ý kiến; tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng của học sinh; từ đó giúp nhà trường có sự điều chỉnh các hoạt động, kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh để nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị;
Ngày 25/3/2016, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường với Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn lớp.
Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trịnh Minh Khá – Phó Hiệu trưởng; Thầy Ngô Thanh Út Minh – Bí thư Đoàn trường.
Trong buổi đối thoại, học sinh được nghe Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thông tin sơ lược các hoạt động diễn ra trong năm học 2015 - 2016. Tiếp đó, nhà trường lắng nghe và lần lượt giải đáp hơn 20 ý kiến của các em học sinh xoay quanh các vấn đề về học tập, CSVC, việc học sinh thực hiện nội quy nhà trường,....
Buổi đối thoại góp phần phát huy tinh thần dân chủ trong nhà trường, giúp học sinh giải tỏa được những thắc mắc và rèn kỹ năng giao tiếp, có bản lĩnh, tự tin hơn; đồng thời, giúp nhà trường tiếp tục có những điều chỉnh, định hướng mới để trường ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh: