ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU, ĐOÀN TRƯỜNG VỚI HỌC SINH THÁNG 11/2015

Thứ tư - 18/11/2015 22:36
Đối thoại trực tiếp với BLĐ

Để nắm kịp thời bắt thông tin và nhằm đáp ứng nhu về cầu học tập, hoạt động phong trào, cơ sở vật chất phục vụ cho các em học sinh; vào lúc 10 giờ 45’, ngày 17/11/2015, Đoàn trường phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường với học sinh.
Tham dự buổi đối thoại để lắng nghe, giải đáp ý kiến và chỉ đạo thực hiện có sự hiện diện của Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Kim Chi – Phó HIệu trưởng; Cô Trần Thị Kim Anh – Phó Hiệu trưởng cùng với sự có mặt của hơn 52 học sinh là Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Lớp phó học tập của các lớp.
          Qua thời gian đối thoại hơn 90 phút, các em học sinh đã bày tỏ 22 ý kiến xoay quanh các nội dung khác nhau về vấn đề học tập, hoạt động phong trào, trang thiết bị, bàn ghế, điện, quạt,...phục vụ nhu cầu học tập cho các em. Ban lãnh đạo cũng đã giải đáp các ý kiến của học sinh, đồng thời nhắc nhở các em đoàn kết, thi đua học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt để đạt kết quả tốt nhất trong thời gian sắp tới.
          Hy vọng buổi đối thoại trực tiếp sẽ giúp các em thêm tự tin, cố gắng học tập tốt hơn, tham gia các hoạt động phong trào sôi nổi, hào hứng và mang lại hiệu quả hơn. Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Trường THPT Lai Vung 1 sẽ luôn sát cánh với các em học sinh, luôn tạo điều kiện tốt nhất, tạo sân chơi lành mạnh nhất, thuận lợi nhất để các em được học tập, rèn luyện kỹ năng sống và có nhiều kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại:

Từ khóa: Đối thoại