Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017

Thứ năm - 29/09/2016 22:36
Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017

Ngày 18/9/2016, Đoàn TNCSHCM Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội. Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Thiên Kim - Bí thư Huyện Đoàn Lai Vung; đồng chí Lê Văn Tự – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và các đại diện Đoàn trường THPT Lai Vung 2, Đoàn trường THPT Châu Thành 2.
Đại diện Đoàn cấp trên và lãnh đạo trường đã tuyên dương những thành tích mà Đoàn trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ Đoàn trường phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều hoạt động  thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đoàn viên học sinh hướng tới: Tự tin, tự lực, biết phản biện, gắn kết thực tiễn, định hướng tương lai”; trong môi trường học tập phải : Nền nếp, kỷ cương, luôn sáng tạo, ý thức trau dồi, chất lượng nâng cao.
Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Ngô Thanh Út Minh được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường THPT Lai Vung 1 nhiệm kỳ 2016 – 2017.
Với tinh thần trách nhiệm của đại biểu, Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2016 – 2017, lập thêm nhiều thành tích trong phong trào của Đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh:

Đoàn chủ tọa

Quý đại biểu, khách dự

Đ/c Ngô Thanh Út Minh – BTĐT Thông qua dự thảo chương trình hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

Đ/c Lê Văn Tự -Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Đặng Ngọc Thiên Kim – Bí thư huyện đoàn Lai Vung phát biểu