HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Chủ nhật - 13/09/2015 20:50
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Ngày 09/9/2015, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2015-2016. Tham dự và chủ trì hội nghị là Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân và toàn thể CB - GV - NV nhà trường.
Hội nghị trình bày nhiều vấn đề xoay quanh các nội dung: kế hoạch năm học, Tài chính nhà trường, Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Tiêu chuẩn thi đua, Quy chế Dân chủ, Quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy định chuyên môn, Quy định nâng lương trước thời hạn, Bộ quy tắc ứng xử,…
Hội nghị dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai các văn bản thực hiện trong năm học nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao hiệu quả dạy học, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh về mọi mặt.
Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường THPT Lai Vung 1 đã biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2015 - 2016, viết thêm nhiều thành tích xuất sắc tô thắm cho ngôi trường với bề dày hơn 50 năm tuổi.

Một số hình ảnh:

Đoàn chủ tọa - Thư ký

Quang cảnh diễn ra hội nghị