HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2014

Thứ năm - 26/06/2014 20:56
HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2014

Căn cứ Công văn số 617-CV/BTC HU, ngày 12 tháng 5 năm 2014 của Ban Tổ chức Huyện uỷ Lai Vung về việc thông báo ý kiến của Ban tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2014;
Căn Kế hoạch số 29-KH/ĐU, ngày 06 tháng 6 năm 2014 của Đảng ủy Trường THPT Lai Vung 1 về việc tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2014;
Sáng ngày 24/06/2014, Đảng bộ trường THPT Lai Vung 1 đã long trọng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2014, gồm có 11 đồng chí là Bí thư, phó Bí thư và đảng viên của các Chi bộ Văn – Sinh; Chi bộ Tự nhiên; Chi bộ Xã Hội và Chi bộ Văn phòng tham gia dự thi.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đặng Hữu Lợi – Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Lai Vung. Đảng bộ Trường có các đồng chí trong thành phần Ban tổ chức, Ban giám khảo và hơn 40 đồng chí đảng viên đến từ các chi bộ tham gia cổ vũ hội thi.
Hội thi là dịp để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ cơ sở và điều kiện để cho các đồng chí được giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực tế.
Thí sinh trải qua các phần thi: Trắc nghiệm; Lý thuyết ( tự giới thiệu về bản thân, đơn vị; thi nhận thức và thuyết trình); Xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị kỹ  về kiến thức và bằng những hiểu biết, kinh nghiệm thực tế của mình, các thí sinh đã thể hiện tốt các phần thi.
Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức công bố kết quả và trao giải thưởng cho các thí sinh hoàn thành xuất sắc các phần thi:

TT Họ và tên Đơn vị Giải
1 Đ/c Lê Nguyễn Duy Lynh CB Xã hội Nhất
2 Đ/c Ngô Thanh Út Minh CB Văn phòng Nhì
3 Đ/c Nguyễn Ngọc Tường Vân CB Xã hội Ba
4 Đ/c Cao Phạm Thùy Trang CB Tự nhiên Khuyến khích
5 Đ/c Huỳnh Tấn Đạt CB Văn - Sinh Khuyến khích

Một số hình ảnh của Hội thi:

Trao cờ lưu niệm cho các Chi bộ

Tặng quà lưu niệm cho các thí sinh

Tặng giấy khen cho các thí sinh đạt giải