HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2016

Chủ nhật - 07/02/2016 03:30
HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2016

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-THPTLVg1-ĐTLVg1, ngày 02 tháng 01 năm 2016 của Trường THPT Lai Vung 1; Được sự cho phép của Đảng ủy – BGH nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức Hội trại mừng Đảng – mừng Xuân năm 2016 vào 02 ngày 01- 02/02/2016 (nhằm 23-24/12 Âm lịch).
Đến dự với Hội trại mừng Đảng – mừng Xuân năm 2016; Trường THPT Lai Vung 1 vinh dự được đón tiếp Cô Phan Thị Thu Hà – nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục tỉnh Đồng Tháp; Thầy Nguyễn Thanh Xuân – nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện Đoàn Lai Vung; Ông Lượng Bá Kiêm – Trưởng ban Đại diện CMHS; đại diện chính quyền địa phương, quý PHHS các lớp; Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường cùng với CB - GV - NV và hơn 1300 học sinh tham dự.
Trong thời gian diễn ra Hội trại; để tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng; đồng thời gây quỹ hỗ trợ cho học sinh nghèo, khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống; BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động như: Học sinh làm sản phẩm quà lưu niệm; thi Nhảy bao bố, Chạy xe đạp chậm, Nấu cơm gánh; Đổ rau câu dừa; đặc biệt là Đấu giá sản phẩm – Hội diễn văn nghệ - Thi hóa trang cùng với chương trình sinh hoạt lửa trại thật ấn tượng và thu hút nhiều học sinh tham gia.
Tham gia Hội trại, các em học sinh Trường THPT Lai Vung 1 sẽ có thêm nhiều niềm vui, lưu lại được những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm sâu sắc nhất,...khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT Lai Vung 1.
Tổng kết Hội trại, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho nhiều cá nhân và tập thể đạt kết quả cao trong các hoạt động.
Một số hình ảnh  hoạt động Hội trại mừng Đảng – mừng Xuân 2016:

Học sinh đạt giải Chạy xe đạp chậm

Học sinh đạt giải Thi hóa trang

Học sinh đạt giải Nhảy bao bố

Học sinh đạt giải Nấu cơm gánh

Học sinh đạt giải Đổ rau câu dừa

Học sinh đạt giải Trang trí lều trại

Hội diễn văn nghệ

Đốt lửa trại