HỌP MẶT CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1992-1995

Thứ tư - 10/06/2015 23:13
HỌP MẶT CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1992-1995

Chủ nhật ngày 07/6/2015, tại Trường THPT Lai Vung 1, Cựu học sinh niên khóa 1992 - 1995 đã tổ chức thành công buổi họp mặt truyền thống “ 20 năm - nhiều kỷ niệm” với hơn 170 cựu học sinh tham gia.
Đến tham dự và chung vui với buổi họp mặt, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp Cô Phan Thị Thu Hà - Nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp - nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và quý Thầy, Cô đã đồng hành với học sinh trên con đường chiếm lĩnh tri thức vè rèn luyện đạo đức trong khoá học này.
Tất cả quý anh, chị cựu học sinh đã từng học tập dưới mái trường THPT Lai Vung 1 niên khoá này - những người đã và đang thành đạt trên con đường sự nghiệp - đã tập trung về dự khá đông đủ; có dịp gặp gỡ thầy cô, bạn bè năm xưa, ôn lại kỷ niệm và trao đổi thông tin trong cuộc sống. Đặc biệt, được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, quý anh chị cựu học sinh,…đã đóng góp và hỗ trợ cho nhà trường những phần quà có ý nghĩa.
Tổ chức họp mặt cựu học sinh niên khoá 1992 - 1995 là sự tiếp nối của các khoá học 1990 - 1993, 1991 - 1994; đồng thời tạo nền tảng để các thế hệ học sinh Trường THPT Lai Vung 1 tiếp tục duy trì họp mặt, tạo nên truyền thống tốt đẹp của học sinh trường.

Một số hình ảnh:

Từ khóa: 20 năm