HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - NĂM THỨ 2

Thứ sáu - 30/10/2015 09:42
HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - NĂM THỨ 2

Nhằm duy trì và phát huy tinh thần “Tôn sư trọng đạo” tri ân thầy cô giáo cũ, đồng thời gặp gỡ những người bạn thời cấp sách đến trường của cựu học sinh từng học tại Trường THPT Lai Vung 1; Sáng ngày 25/10/2015, cựu học sinh Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức họp mặt năm thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đến dự buổi họp mặt, cựu học sinh Trường THPT Lai Vung 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Thanh Xuân – Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1; Cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1, Nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp; Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1 cùng với hơn 70 thầy cô giáo cũ và  cựu học sinh đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong buổi họp mặt, thầy – trò gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ, nhắc nhớ những kỷ niệm về tình thầy trò, tình bạn thời học sinh phổ thông; những thông tin về công việc, cuộc sống hiện tại;...
Buổi họp mặt cựu học sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh mang lại nhiều cảm xúc và có ý nghĩa đặc biệt. Hy vọng những cuộc hội ngộ như thế này sẽ được nối tiếp trong các thế hệ học trò để truyền thống tốt đẹp của thầy trò Trường THPT Lai Vung 1 mãi mãi được lưu giữ và phát huy.

Một số hình ảnh:

Ông Phương Thành Long – Trưởng nhóm Cựu học sinh tại TP.HCM phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Thanh Xuân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ

Cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường – Nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp chia sẻ cảm xúc

Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường gửi giấy cảm tạ đến ông Phương Thành Long đã có nhiều đóng góp cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường