HỌP MẶT KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2016-2017

Thứ hai - 21/11/2016 21:21
HỌP MẶT KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2016-2017

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Chiều ngày 18/11/2016, trường THPT Lai Vung 1 phối hợp với BCH.CĐCS, Ban đại diện CMHS long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
    Đến dự buổi lễ họp mặt, trường vinh dự được đón tiếp Ông Tạ Văn Hội – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung; Cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường - Nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp - Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Đồng Tháp; Thầy Nguyễn Thanh Xuân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS; Hội khuyến học của trường; cùng với  sự góp mặt của 107 CB-GV-NV nhà trường.
    Trong dịp này, nhà trường được Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận trường tiên tiến xuất sắc; khen thưởng giáo viên nhận Bằng khen của Bộ GDĐT, Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp, chiến sĩ thi đua,… Đây là niềm khích lệ và động viên rất lớn cho giáo viên trường THPT Lai Vung 1 cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người”, vì tương lai của các thế hệ học sinh Huyện Lai Vung nói riêng và những tài năng phục vụ cho đất nước nói chung.
   Ngoài ra, Trường còn tổ chức các hội thi trong học sinh như: Thi đua dạy tốt – học tốt; hội thi Chụp ảnh lưu niệm chi đoàn lớp; hội thi Cắm hoa, văn nghệ học đường cấp trường. Các hội thi diễn khá ấn tượng và hấp dẫn, hy vọng đây sẽ là những hình ảnh đẹp nhất, đáng nhớ nhất của học sinh trường THPT Lai Vung 1.

Một số hình ảnh buổi lễ

Quý đại biểu, quý khách dự chụp hình lưu niệm cùng với BGH nhà trường

Đ/c Tạ Văn Hội – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung phát biểu chúc mừng nhà trường

Quý thầy nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp