Hoạt động chào mừng ngày 26/3/2014

Thứ sáu - 28/03/2014 23:02
Hoạt động chào mừng ngày 26/3/2014

Nhằm thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014); ngày 22/03/2014, BCH Đoàn trường phối hợp với BGH nhà trường tổ chức Mittinh, Hội chợ chia sẻ đồ dùng, đồ chơi và Hội diễn văn nghệ.
Đến dự lễ Mittinh, Hội chợ, Hội diễn văn nghệ có ông Phạm Đăng Sơn - CV phòng CTHS-GDQP - Sở GD&ĐT Đồng Tháp, ông Hà Minh Trị - Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Lai Vung, ông Phạm Thanh Bình - Phó Bí thư huyện đoàn, ông Phạm Dũng Danh - Hiệu trưởng trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á - TP HCM, ông Võ Đức Trọng - UVTV Đoàn ủy công ty cổ phần XNK Domesco Đồng Tháp. Cùng với sự có mặt của quý phụ huynh, toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Ngày hội chính là dịp để cho các em học sinh trường THPT Lai Vung 1 vận dụng óc sáng tạo cũng như là bàn tay khéo léo của mình tạo ra các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi với mục đích, ý nghĩa là nhằm gây quỹ học bổng hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, vượt khó - học giỏi. Đồng thời, cũng tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi để các em giải trí, rèn luyện TDTT với các trò chơi như: đua ghe ngo trên cạn, quấn kèn lá dừa, đập pháo đất, xỏ chỉ luồn kim. Đặc biệt là các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong 83 năm qua. Phần Hội diễn văn nghệ tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện sở trường, năng khiếu và sự tự tin của bản thân với các tiết mục ca múa, nhảy hiện đại có sự đầu tư khá công phu và gây được ấn tượng, tạo sự hấp dẫn đối với người xem. Qua các hoạt động chào mừng ngày 26/3; học sinh sẽ trau dồi được những phẩm chất tốt đẹp và rèn luyện được những kỹ năng sống cần thiết để từ đó các em có điều kiện chuyển đổi hành vi, sống đẹp và sống có ích hơn.

Một số hình ảnh của buổi Mittinh, hội chợ, hội diễn văn nghệ: