Họp lệ CĐGV tháng 01/2014

Thứ năm - 09/01/2014 22:24
Họp lệ CĐGV

Nhằm đánh giá lại các hoạt động của đoàn viên Chi đoàn đã thực hiện trong tháng 12/2013 và đề ra kế hoạch hoạt động của Chi đoàn trong tháng 01/2014, BCH CĐGV đã tiến hành họp lệ tháng 01/2014 vào lúc 18 giờ 00 ngày 08/01/2014.
Đến dự và chỉ đạo trong cuộc họp có Ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với 40 đoàn viên tham gia.
Mở đầu cho cuộc họp là phần trân trọng tổ chức mừng sinh nhật cho đoàn viên Lê Thị Kim Thư – GV dạy bộ môn Toán, tặng quà và đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.
Các đoàn viên Chi đoàn cùng trao đổi, thảo luận một số vấn đề để thực hiện cho kế hoạch tháng 01/2014 như sau:
- Hỗ trợ Đoàn trường chuẩn bị kế hoạch hoạt động chào mừng ngày 08/03; và 26/03/2014.
- Tiếp tục hoàn tất vườn trường và bàn giao cho tổ chuyên môn.
- Chuẩn bị cho thông báo đấu giá Văn phòng photocoppy trong trường sau khi hoàn thành. (Dự kiến vào ngày 15/01/2013 – Thứ 4)
- Phân công đoàn viên chi đoàn hỗ trợ Huyện đoàn tổ chức ngày ”Vòng tay tình nguyện” ngày 10/01/2014 (Sáng thứ 6). Cụ thể có 06 đ/c: Kim Kiều, Mỹ Lệ, Ngọc Nhí, Xuân An, Thành Sơn, Tấn Cường
- Phân công nam đoàn viên chi đoàn hỗ trợ trực đêm nhân dịp tết Giáp Ngọ từ đêm 30 đến đêm mùng 04 tết.
Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, đại diện BCH CĐGV xin gửi đến toàn thể đoàn viên Chi đoàn với lời chúc: thêm một tuổi mới với rất nhiều niềm vui mới và đặc biệt sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của cuộc họp: