Họp lệ CĐGV tháng 9/2014

Thứ năm - 18/09/2014 02:35
Họp lệ CĐGV tháng 9/2014

Nhằm đánh giá lại các hoạt động của đoàn viên Chi đoàn đã thực hiện trong tháng 6, 7, 8/2014 và đề ra kế hoạch hoạt động của Chi đoàn trong tháng 09/2014, BCH CĐGV đã tiến hành họp lệ tháng 9/2014 vào lúc 14 giờ 15’ ngày 17/9/2014.
Mở đầu cho cuộc họp là phần tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 06 đ/c (Nguyễn Thành Luận, Đặng Thị Mỹ Lệ, Trần Minh Trung (lí), Nguyễn Thị Dễ, Nguyễn Thị Kim Kiều, Nguyễn Thị Cẩm Hồng). BCH CĐGV đã trao giấy chứng nhận và 01 phần quà lưu niệm, như là một lời tri ân trân trọng nhất đến các đoàn viên trưởng thành.
Tiếp theo là phần tổ chức mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 và 9: đ/c Trần Ánh Ngọc – Văn thư, đ/c Trần Thị Bé Loan – GV dạy bộ môn Sinh học, đ/c Nguyễn Thị Bé Tiệp – GV dạy bộ môn Vật Lý, đ/c Nguyễn Nữ Xuân An - GV dạy bộ môn Hóa học, đ/c Võ Thị Hằng Ni - GV dạy bộ môn Lịch sử và đ/c Lê Đình Trinh - GV dạy bộ môn Tin học, tặng quà và gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.
Các đoàn viên Chi đoàn cùng trao đổi, thảo luận một số vấn đề để thực hiện cho kế hoạch tháng 9/2014 như sau:
- Chuẩn bị kế hoạch cho các CLB môn học và phụ đạo học sinh yếu kém, phát thanh học đường vào đầu tháng 10/2014.
- CĐGV phối hợp với Đoàn trường và Hội LHTN thực hiện CTTN năm 2014 là đặt bảng tên cho cây trong khuôn viên nhà trường. (Thực hiện vào cuối tháng 9/2014) chuẩn bị cho kiểm tra trường đạt chuẩn “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” và thiết thực chào mừng 50 năm ngày thành lập trường. (vào ngày 16/11/2014).

Một số hình ảnh của cuộc họp: