Họp mặt nguyên lãnh đạo Trường THPT Lai Vung 1

Thứ năm - 30/01/2014 19:12
Họp mặt nguyên lãnh đạo Trường THPT Lai Vung 1

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 24/01/2014 (Thứ sáu). Ban lãnh đạo trường THPT Lai vung 1 tổ chức họp mặt Cựu lãnh đạo trường THPT Lai Vung 1.
Về dự họp mặt Cựu lãnh đạo trường THPT Lai Vung 1 có thầy Trương Hưng Bổn (nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 1985-1988); thầy Trần Thanh Hùng (nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 1988-1990); cô Phan Thị Thu Hà (nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp, nguyên Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 1991-1996 ); thầy Nguyễn Thanh Xuân (nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 1998-2004); thầy Tô Văn Hồ (nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2004-2012), thầy Nguyễn Tấn Phát (nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Phan Văn Bảy) cùng Ban lãnh đạo và tổ trưởng các tổ chuyên môn của trường.
Trong buổi họp mặt, ông Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các thành tích đạt được của trường trong những năm qua và nêu lên phương hướng hoạt động trong những năm tới. Đồng thời thông qua dự thảo kế hoạch 50 năm thành lập trường THPT Lai Vung 1 và đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của quý thầy cô cựu lãnh đạo nhà trường. Lãnh đạo nhà trường tặng quà và mời quý thầy cô cựu lãnh đạo dùng bữa cơm thân mật.

Một số hình ảnh của buổi Họp mặt “Nguyên lãnh đạo”: