Họp mặt tất niên 2014

Thứ năm - 30/01/2014 07:17
Họp mặt tất niên

Nhằm tạo không khí sôi nổi cho hoạt động vui Xuân đón tết của CB-GV-CNV của nhà trường. BCH CĐCS phối hợp với Ban lãnh đạo trường tổ chức hoạt động phong trào thể dục thể thao và buổi cơm thân mật ăn mừng Tất niên năm Giáp Ngọ 2014 vào lúc 14 giờ 00 ngày 25 tháng 01 năm 2014 tại sân trường điểm 1 (dành cho hoạt động TDTT) và sân trường điểm 2 (dành cho buổi cơm thân mật mừng tất niên).
Tham dự buổi họp mặt ăn mừng Tất niên năm 2014 có sự hiện diện của Ông Lượng Bá Kiêm – Trưởng Ban đại diện CMHS, quý cô chú trong Ban đại diện CMHS, Ông Trần Hữu Đoàn – Giám đốc công ty kinh doanh kiểm toán Cát tiên – TP HCM, cùng với Ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể GV-CNV nhà trường.
Tham gia hoạt động phong trào TDTT gồm có bóng đá nam và bóng chuyền nữ, đại diện của 10 tổ chuyên môn tham gia rất hào hứng, sôi nổi. Bên cạnh đó được sự ủng hộ cổ vũ  nhiệt tình của rất nhiều quý thầy cô và các em học sinh.
Ngoài ra, BCH CĐCS còn tổ chức hoạt động hát karaoke, bốc thăm may mắn trúng thưởng dành cho 05 GV có số thăm may mắn với 05 phần quà lưu niệm của trường.

Một số hình ảnh của buổi  ”Họp mặt  tất niên ”: