KẾT QUẢ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI NĂM HỌC 2013 – 2014

Thứ bảy - 13/09/2014 11:31
KẾT QUẢ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI NĂM HỌC 2013 – 2014

Ngày 29/8/2014, Tỉnh Đoàn kết hợp với Sở GD-ĐT Đồng Tháp tổ chức tổng kết Công tác Đoàn – Hội, năm học 2013 – 2014 và triển khai Chương trình công tác năm học 2014 – 2015.
Đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường - thầy Lê Văn Tự – Hiệu trưởng; đại diện Đoàn trường - đồng chí Trần Minh Trung – BT Đoàn trường tham Hội nghị. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thanh Trang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học năm học 2013 – 2014 và triển khai Chương trình công tác năm học 2014 – 2015. Các đại biểu tham gia Hội nghị đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến cho Chương trình công tác Đoàn - Hội năm học 2014 – 2015 nhằm đưa ra các nội dung phù hợp với thực tế hoạt động phong trào Đoàn – Hội; đồng thời các đại biểu báo cáo những khó khăn trong quá trình tổ chức các hoạt động phong trào để trình Sở GD-ĐT, Tỉnh Đoàn có sự tháo gỡ, định hướng công tác hoạt động của các Đoàn trường thời gian tới.
Trong Hội nghị, Tỉnh Đoàn cũng tổ chức tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào. Đoàn trường THPT Lai Vung 1 vinh dự được Đoàn cấp trên khen thưởng với nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, cụ thể:
- Thành tích tập thể: Đoàn trường được Trung ương Đoàn tặng giấy khen; Tỉnh Đoàn tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2013 – 2014 và giấy Chứng nhận Đoàn trường vững mạnh.
- Danh hiệu cá nhân: Thầy Lê Văn Tự được Sở GD-ĐT tặng giấy khen có nhiều đóng góp trong hoạt động công tác Đoàn; đồng chí Trần Minh Trung – Bí thư Đoàn trường được Tỉnh đoàn tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2013 – 2014.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tmtrung