Kết quả hội thi hùng biện cấp Tỉnh Năm học 2013 - 2014

Thứ ba - 01/04/2014 14:22
Kết quả hội thi hùng biện cấp Tỉnh Năm học 2013 - 2014

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 58 KH/LT, ngày 17/01/2014 giữa BTV Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo Đồng Tháp về việc tổ chức Hội thi “Hùng biện trong thanh niên trường học”, năm học 2013 – 2014;
Căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị; Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức hội thi Hùng biện trong thanh niên cấp trường và chọn học sinh tham dự Hội thi Hùng biện trong Thanh niên trường học cấp Tỉnh năm học 2013 – 2014.
Tổ chức hội thi cấp trường, Ban giám khảo đã chọn 01 thí sinh xuất sắc nhất là em Huỳnh Thị Bảo Ngọc - học sinh lớp 11A1 vào đội tuyển dự thi cấp Tỉnh. Với sự hướng dẫn tận tâm của Thầy Lê Văn Trứ - Giáo viên bộ môn Ngữ Văn và Thầy Trần Minh Trung - BT Đoàn trường; em Huỳnh Thị Bảo Ngọc tham dự hội thi Hùng biện trong thanh niên cấp Tỉnh vào ngày 28-29/3/2014 tại Hội trường Nhà Thiếu nhi Tỉnh và vinh dự đạt được giải nhất.
 Hội thi tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giữa các Đoàn trường trong Tỉnh. Giáo viên luyện tập cho học sinh đạt được kết quả cao trong phong trào thi đua góp phần viết thêm thành tích đẹp cho nhà trường.

Một số hình ảnh Hội thi

Tác giả bài viết: tmtrung