LỄ KHAI GIẢNG - NĂM HỌC: 2014-2015

Thứ sáu - 05/09/2014 23:37
Đón học sinh đầu cấp

Sáng ngày 03/09/2014, trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 - 2015. Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường vinh dự được đón tiếp Đ/c Tạ Văn Hội – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung; Tiến Sĩ Phạm Quang Huy – Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp; đại diện chính quyền địa phương; quý Thầy, Cô nguyên là Hiệu trưởng của trường; Ban đại diện CMHS của trường và đại diện lãnh đạo các trường THCS, THPT,…
       Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, Ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại những thành tích đạt được trong năm học 2013 – 2014 và đề ra kế hoạch với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Đặc biệt nhấn mạnh việc hướng tới tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường diễn ra vào ngày 16/11/2014.
       Đến dự lễ khai giảng, Đ/c Tạ Văn Hội – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện Lai Vung - đánh giá cao những thành tích đạt được từ sự phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò trường THPT Lai Vung 1 trong năm học vừa qua; đồng thời đưa ra những định hướng chỉ đạo để nâng cao chất lượng giáo dục của trường năm học 2014 – 2015.
Tiếng trống trường vang lên trong không khí náo nức và tâm trạng hân hoan, phấn khởi của buổi Lễ khai giảng như tạo thêm động lực, niềm tin để thầy trò trường THPT Lai Vung 1 tiếp tục gặt hái nhiều thành tích tốt hơn trong năm học mới.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đón học sinh đầu cấp

Đ/c Lê Văn Tự - Hiệu trưởng, phát biểu khai giảng năm học