LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ hai - 12/09/2016 20:59
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng Kỷ niệm 71 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 cùng với không khí cả nước bước vào năm học mới, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; sáng ngày 05/09/2016, Trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường vinh dự được đón tiếp Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng – Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung; Quý đại biểu khách dự các Ban ngành đoàn thể trong huyện, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn trong địa bàn tuyển sinh của trường, quý cựu lãnh đạo, cựu học sinh, quý cô chú anh chị trong ban đại diện cha mẹ học sinh; Cùng 107 CB-GV-NV nhà trường và 1.504 học sinh toàn trường.
Trong buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Thời – Phó bí thư thường trực đại diện Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và phát biểu chỉ đạo, định hướng nhà trường trong năm học mới tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường - đánh giá lại những thành tích đạt được trong năm học 2015 – 2016 và đề ra kế hoạch thực hiện với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 vinh dự nhận được Bằng khen Trung ương Đoàn. Bên cạnh đó, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Quỹ học bổng Tài năng trường THPT Lai Vung 1, Hội khuyến học, cựu học sinh để tặng học bổng và trao quà  cho học sinh với tổng số tiền 44.000.000 đồng.
Sau khi kết thúc buổi Lễ Khai giảng, Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng – Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung cùng với BGH Trường THPT Lai Vung 1 tiến hành trồng cây kỷ niệm trong khuôn viên sân trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Hân hoan chào đón học sinh đầu cấp

Chụp ảnh lưu niệm giữa quý đại biểu, quý khách dự với Ban giám hiệu nhà trường

Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung phát biểu nhân ngày khai giảng

Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng

Em Nguyễn Thị Cẩm Tú – học sinh lớp 12A1, đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng

Đoàn trường THPT Lai Vung 1 vinh dự nhận Bằng khen Trung ương Đoàn

Trao học bổng Tài năng cho thủ khoa kỳ thi THPT, thủ khoa các khối thi đại học, thủ khoa tuyển sinh vào lớp 10

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn – Mỗi suất là 01 phiếu BHYT năm học 2016-2017

Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới

Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng – Sở GDĐT Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung cùng với BGH Trường THPT Lai Vung 1 tiến hành trồng cây kỷ niệm trong khuôn viên sân trường