LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 22:26
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới; sáng ngày 05/09/2017, Trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường vinh dự được đón tiếp Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung; Cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Ông Nguyễn Văn Công – Phó Chánh thanh tra – Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Quý đại biểu khách dự các Ban ngành đoàn thể trong huyện, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn trong địa bàn tuyển sinh của trường, quý cựu lãnh đạo, cựu học sinh, quý cô chú anh chị trong ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng 106 CB-GV-NV nhà trường và 1.593 học sinh toàn trường.
Trong buổi lễ khai giảng, Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó bí thư thường trực đại diện Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo, định hướng nhà trường trong năm học mới tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường - đánh giá lại những thành tích đạt được trong năm học 2016 – 2017 và đề ra kế hoạch thực hiện với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Nhân dịp này, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Quỹ học bổng Tài năng trường THPT Lai Vung 1, Hội khuyến học, mạnh thường quân, cựu học sinh để tặng học bổng và trao quà  cho học sinh với tổng số tiền 48.334.000 đồng.
Sau khi kết thúc buổi Lễ Khai giảng, Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Văn Công – Phó Chánh thanh tra – Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung cùng với BGH Trường THPT Lai Vung 1 tiến hành trồng cây kỷ niệm trong khuôn viên sân trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Hân hoan chào đón học sinh đầu cấp

Chụp ảnh lưu niệm giữa quý đại biểu, quý khách dự với Ban giám hiệu nhà trường

Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn khai giảng

Ông Lê Hoàng Tam – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ Đồng Tháp đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Em Phan Thị Hồng Nhi – học sinh lớp 12A1, đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng

Ông Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung phát biểu chỉ đạo nhân ngày khai giảng