LỂ KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC - NĂM HỌC 2013-2014

Thứ tư - 18/09/2013 06:12
Ký cam kết thực hiện ATGT

Thực hiện công văn số 55/KH-SGD&ĐT.CTHS-GDQP, ngày 09/09/2013 của Sở GD&ĐT Đồng Tháp về việc triển khai công tác giáo dục ATGT năm học 2013-2014. Trong tiết sinh hoạt chào cờ ( buổi sáng và chiều) ngày 16/9/2013; Đoàn trường phối hợp với Ban ATGT trường THPT Lai Vung 1 đã tổ chức “ Tuyên truyền và ký cam kết thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, ATGT trong trường học, năm học 2013-2014” với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.
Tham dự buổi lễ ký kết có Cô Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban ATGT; Đ/c Phan Văn Khiết và Đ/c Nguyễn Đăng Danh – Đại diện Công an Huyện Lai Vung; Đ/c Nguyễn Chí Hải – Đại diện Công an Xã Long Hậu; cùng các thầy cô trong Ban lãnh đạo, đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn giáo viên, BCH Đoàn trường, giáo viên và  học sinh toàn trường.
Sau phần phát biểu của đại diện nhà trường, chính quyền địa phương và học sinh; nhà trường tổ chức ký cam kết thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, ATGT trong trường học giữa nhà trường và địa phương. Đồng thời, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường cũng ký cam kết:
+ Không tham gia vào các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.
+ Không vi phạm pháp luật.
+ Không vi phạm Luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn giao thông, thực hiện văn hoá khi tham gia giao thông.

Lãnh đạo nhà trường và khách mời ký cam kết

Giáo viên của trường ký cam kết

Học sinh hăng hái ký cam kết ATGT

Từ khóa: Ký cam kết ATGT