LỄ MÍT-TINH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH - 26/3/2016

Thứ hai - 28/03/2016 14:32

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu về việc tổ chức thi đua chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); căn cứ kế hoạch số: 15/KH-ĐTNLVg1 ngày 08 tháng 3 năm 2016; thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016;
Sáng ngày 26/3/2016, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Lễ mít-tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đến dự Lễ mít-tinh, trường vinh dự đón tiếp đ/c Ngô Hồng Ân – Đại diện Huyện Đoàn Lai Vung; Ông Lượng Bá Kiêm – Trưởng Ban ĐDCMHS; Ban lãnh đạo, trưởng các đoàn thể, Đoàn viên CĐGV, GVCN 3 khối lớp và gần 1300 học sinh của trường.
Buổi lễ diễn ra long trọng với nhiều nội dung: Ôn lại truyền thống hào hùng qua 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Báo cáo kết quả đạt được và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của Đoàn Trường THPT Lai Vung 1; phát biểu của Đảng ủy,....
Ngoài ra, Đoàn trường còn tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động đố vui có thưởng Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức một số trò chơi tập thể vui tươi, hấp dẫn thu hút học sinh tham gia. Hy vọng, buổi Lễ mít-tinh sẽ đem đến cho các em học sinh nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng khi còn ngồi trên ghế nhà trường; đồng thời, tiếp thêm nhiều động lực giúp các em tiếp tục học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành người hữu dụng cho đất nước.

Một số hình ảnh:

Đ/c Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Ngô Thanh Út Minh - BTĐT phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn 26/3

Đ/c Nguyễn Thị Bích Loan - PBTĐT báo cáo hoạt động Đoàn và phương hướng thực hiện

Học sinh toàn trường chú ý lắng nghe